Cháu chào bs ạ! Bs làm ơn cho cháu hỏi.con gái cháu được gần 21 tháng tuổi.cháu để ý 2 hum nay thấy con hay chảy nước miếng,nhớt nhớt.lười ăn hơn bình thường.gần đây cháu có đi tiêm mũi viên não nhật bản ạ.bs làm ơn cho cháu hỏi con cháu bị thế có ảnh hưởng đến sk ko ạ.cháu cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: phản ứng phụ sau khi tiêm mũi vacxin mà ở đây là viêm não nhật bản thường gặp là sốt lừ đừ, biếng ăn, mệt mỏi, ... nên mình sẽ nghĩ đây là phản ứng phụ nhiều hơn nên bạn đừng lo lắng quá, tuy nhiên trong 2-3 ngày tơi mà các triệu chứng không giảm, hay bé sốt cao, bỏ ăn thì bạn cần đưa bé đi khám BV sớm . Thân mến.