Xin chào bác sĩ, Bà cháu bị dị ứng thuốc kháng sinh amoxycilin.ngứa sưng phù bác sỹ chẩn đoán phù quinke.đã uốg clopheniramin và truyền dịch 3 ngày nhưng vẫn phù k xuống.xin các bs cho cháu ý kiến điều trị với ạ.!
Trả lời:
Chào cháu ! Nếu các triệu chứng trên không đỡ cháu nên báo với bác sĩ điều trị và đưa bà tới khám để bác sĩ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc bà cháu mau khỏe !