-những lúc đau đầu như vậy thì có đi đo huyết áp huyết áp pị tụt bác sỹ kêu bị rối loạn tuyền đình . Có uống thuốc uống thì hết mấy tháng sau lại bị lại . Tôi đi chụp phim thì bác sỹ kêu bị viêm xoang tôi cũng uống viêm xoang rồi cũng hết nhưng vài tháng sau lại bị tiếp . Tôi đi khám b. Sỹ cho uống thuốc pânadone và hoạt huyết dưỡng não cứ kéo dài dài ngày tôi thấy đỡ r nên k uống nữa t. g sau lại bị lại có cảm giác đau nhiều hơn mỗi lần như vậy thì tôi uống thuốc giảm đau đầu như vậy có hại gì k xin b. Sỹ cko tôi piết tôi xin cảm ơn ...
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn, bạn nên đi khám bác sĩ nội thần kinh để xác định nguyên nhân và điều trị dứt điểm bệnh lý đau đầu nhé, không nên tự ý uống thuốc giảm đau paracetamol thường xuyên rất có hại cho gan bạn nhé Thân mến