Xin chao bs.con e duoc 5 thang tuoi e muon cho be an bot an dam duoc k bs.bot an dam co the bo dau an gac vao cho be an luon duoc k bs
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới thì trẻ từ 0-6 tháng nên được bú sữa mẹ hoàn toàn. Bạn nên cho con bú sữa mẹ hoàn toàn đến khi cháu được 6 tháng thì cho ăn dặm nhé. Khi cháu được 6 tháng bạn có thể cho cháu ăn bột dặm và cho thêm dầu gấc cũng rất tốt. Chú ý bổ sung đủ 4 nhóm dinh dưỡng gồm ngũ cốc, chất đạm, chất xơ, và vitamin nhé. thân ái chào bạn.