Từ 18h tối trở đi tronh 3 ngày gần đây, tôi thường bị ngạt mũi; khi hắt xì hơi thì mũi bên phải có đấu hiệu hắt xì ra máu mà ban ngày thì không sao. Xin hỏi: tôi bị làm sao vậy?
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor Theo như bạn mô tả thì triệu chứng ngạt mũi, hắt hơi thường xảy ra vào buổi tối, có thể do tình trạng dị ứng thời tiết. Tuy nhiên tình trạng dị ứng không thể giải thích được tình trạng có máu khi hắt xì, điều này có thể do tình trạng dị dạng mạch máu mũi... tốt nhất bạn nên đi khám tại chuyên khoa tai mũi họng để được khám, soi mũi, và điều trị nếu cần bạn nhé. Thân mến.