Xin chào bác sĩ, Cách đây 3 tuần mình có bị va chạm ở đầu. Dạo này chiều nào mình cũng thấy nặng đầu buồn ngủ nhưng ko nhức đầu. Liệu mình có bị gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đến các cơ sở y tế có chuyên khoa ngoại thần kinh để được khám lại. Sau chấn thương vùng đầu, có một tỉ lệ nhỏ bệnh nhân sẽ có máu tụ tiến triển chậm dẫn đến chèn ép não và có thể tử vong nếu không phát hiện sớm. Chưa chắc các triệu chứng hiện nay của bạn là do nguyên nhân này, nhưng bạn cũng nên đi khám để có thể loại trừ khả năng này sẽ tốt hơn