Xin chào bác sĩ, mẹ của e năm nay 56t rồi ạ. Hai ba ngày nay bà bị đau bên hông sườn ạ. Có uống thuốc thì giảm xíu nhrng k hết hẵn. Đau nhiều lắm ạ. Bà uống tatanol codein, diclofenac 50mg ạ. Bs cho e hỏi vậy bà bị vậy là bị s ạ. Còn ba e năm nay 57t ạ. Ông hay bị xuất huyết dưới da ở cẳng tay ạ. Vùng xuất huyết rất to ạ. Vậy giờ có thuốc gì để giảm k ạ. E cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Đối với mẹ bạn thì cần cho mẹ đi siêu âm bụng tổng quát để kiểm tra xem mẹ bạn có bị sỏi thận không nhé. Còn về ba bạn thì bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về những vùng xuất huyết cho bs được rõ hơn không. Thân chào bạn!