con e 4th nhung be chi co 6,2kg,vay be co bi suy dinh duong ko bs?be ko chiu bu sua binh,sua me thi dan dan het ko du cho be bu,zay e cho be an dam dc chua bs?
Trả lời:
Chào em ! - Bé nhà em là trai hay gái và lúc sinh ra được bao nhiêu kg ? . - Theo tổ chức y tế thế giới thì trẻ 4 tháng với trẻ bé gái cân nặng sẽ là 6,2 và bé trai 7kg . - Việc cho ăn dặm cho bé là việc không hề đơn giản, hơn nữa thực đơn ăn dặm cho bé được 4 tháng tuổi thì càng khó khăn và cần mẹ có nhiều kiến thức hơn nữa. - Vì ở giai đoạn này hệ tiêu hóa của bé còn rất non yếu, bé còn rất lạ lẫm bởi đây là thời kỳ đầu tiên bé bắt đầu làm quen với thức ăn bổ sung ngoài. Em nên cho cháu đến trung tâm dinh dưỡng để bác sĩ cho bé thưc đơn ăn dặm của trẻ 4 tháng nhé ! Thân chào !