Xin chào bác sĩ, Em năm nay 28 tuổi. Liệu em có nguy cơ bị ung thư không? Gia đình em thì không có ai bị ung thư. Em thấy hơi lo sợ. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Dựa vào dấu hiệu nào bạn nghĩ mình có nguy cơ bị ung thư? Nếu bạn đã có câu hỏi trước bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ở câu hỏi mới để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ và chính xác. Ung thư là căn bệnh nan y rất khó để điều trị, để xác định chính xác có bệnh hay không cần đi khám, làm các xét nghiệm cần thiết chứ không nên lo lắng thái quá, tự áp đặt suy nghĩ bệnh tật cho mình làm ảnh hưởng đến sức khỏe và lao động. Thân mến!