Xin chào bác sĩ e di nhau ve hay bi dau bo tử roi bi tiêu chảy là bị gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Rất vui vì em đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chương trình. Biểu hiện đau bao tử và đi ngoài sau khi đi nhậu về là biểu hiện sinh lý của cơ thể đáp ứng lại với sự ngược đãi quá mức của bản thân mình với chúng. Em nên ăn uống nhẹ trước khi đi nhậu hay là uống thêm men tieu hóa sau khi nhậu về em nhé. Nếu đau bao tử quá thì em nên hạn chế uống bia rượu và phải uống thuốc bao tử rồi. Nếu biểu hiện tái đi tái lại nhiều lần em nên đi soi dạ dày em nhé. Thân ái.