cháu năm nay 17t, môi cháu hay bị khô và bong tróc và mỗi tháng lại nổi đẹn. xin hỏi bs vì sao lại như thế ạ và nên ăn gì để ngừa và chữa khô môi bong tróc môi.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn nên khắc phục bằng cách uống nhiều nước hàng ngày , ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi , không bôi các loại son làm khô môi và không rõ nguồn gốc , không nên liếm môi để môi không dính nướt bọt, bạn có thể bôi vaseline, đeo khẩu trang khi ra đường , tránh tiếp xúc với không khí khô nóng . Thân mến.