E có xét nghiệm máu đo HCG thì kqua <0.1 , trước đó e cũng thử 3 que thử là 1 vạch . E hơi băn khoăn là e có trễ kinh 5 ngày và có kinh 2 ngày thay vì 7 ngày . Liệu có thể có thai k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua những gì bạn mô tả thì bạn chưa có thai, nếu bạn có kinh trở lại thị bạn không cần kiểm tra lại, còn nếu vẫn còn trể kinh thì sau 1 tuần bạn có thể mua que thử thai về thử tại nhà để xác định chính xác nhất , bởi vì trong thời gian sớm có thể que thử thai chưa phát hiện được. Thân mến!