Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi là bệnh béo phì cần phải làm thế nào để giảm béo hiệu quả, mà ko cần tập thể dục, tại cháu đi học nhiều không có thời gian để tập giảm cân được, xin bác sĩ giúp cháu. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Muốn giảm tình trạng béo phì hiện tại mà không cần tập thể dục thì chỉ có chế độ ăn.. Nhưng vì đang đi học nên việc kiêng cữ sẽ rất khó. Bạn nên có một quyết tâm và thời khóa biểu khoa học. Bạn có thể sắp xếp lịch học và tập thể dục được mà, bạn có thể trao đổi với ba mẹ về vấn đề này. Chế độ ăn hạn chế dầu mỡ và các đồ ăn nhanh. Bạn nên đặt ra chỉ tiêu và quyết tâm cho mình và làm nó hàng ngày thì mới thành công được bạn nhé.