Chào bs! con gặp tình trạng hơi thở hôi đã khám thì bị amidam hốc mủ đang điều trị thuốc, có hôm con khạc ra hạt gì màu trắng đục và khá hôi. Nên sau khi vệ sinh răng miệng con thường cố dùng tay khều vào amidam để xem có hạt đó không, nhưng thường chỉ cần làm hơi lâu là sau đó con đều bị nôn. Bs giúp con giải đáp vấn đề này với, tại sao lại có trường hợp này. Con cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào con ! Do ở gốc lưỡi có trung tâm gây kích thích nôn do đó nếu em cứ dùng tày khều sẽ chạm vào và kích thích phản xạ nôn của cơ thể đó con nhé ! Thân ái chào con !