Chào bác sĩ người bị bệnh tiểu đường.cao huyết áp và suy thận có được tiêm thuốc canxi sao khi truyền máu được kg. Nếu kg tiêm được thì có cách nào khác nữa kg
Trả lời:
Chào cháu ! Bênh nhân bị tiểu đường, cao huyết áp và suy thận muốn dùng can xi thì phải được sự chỉ đinh của bác sỹ đang điều trị tim mach , tiểu đường cho bênh nhân này . Cháu nên trao đổi với bác sỹ đang điều trị cho bênh nhân để xem có cần thiết phải điều trị thêm can xi không nhé Thân chào !