Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 58 tuổi,tôi thường bị mỡ máu cao,ngừng uống thuốc một thời gian lại bị lại!Tôi đang uống ngày 3-4lá mật gấu vì nghe thông tin sẽ giảm mỡ máu và đau xương khớp?Vậy theo bsĩ thông tin trên có chính xác không,cách dùng lá mật gấu như thế nào là tốt nhất! Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bác! Bác quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bác đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bác và giải đáp cho thắc mắc của bác trong khả năng của mình như sau: ĐÚng là lá mật gấu có tác dụng như bác tham khảo. Bác kiên trì uống là này mỗi ngày, nấu nước sôi khoảng 2 lít và bỏ 3 lá này vào để uống dần thay cho nước hằng ngày là tốt bác nhé. Thân chào bác!