Xin chào bác sĩ, em luôn cảm thấy nóng trong người, bí bức khó chịu dù những người xung quanh thấy bình thường! Em vẫn thường ăn hoa quả, thể dục, ăn nhiều rau, ít cơm. Em có tìm hiểu thì có thể do gan giải độc kém, không biết cụ thể thế nào, nhờ bác sĩ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Em có uống rượu bia hay hút thuốc lá nhiều không ? Nếu có thì em nên ngưng lại và hãy hạn chế nhé , sau đó em đi khám tổng quát kiểm tra men gan xem như thế nào , và tập thể thao để ổn định tâm lý vì điều này cũng 1 phần làm người mình cảm thấy khó chịu ! Thân ái chào em !