Xin chào bác sĩ, Năm nay cháu 17 tuổi và xuất hiện tình trạng thiếu máu nhẹ, vậy cháu có thể sử dụng obimin không và cách dùng như thế nào ạ ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu Viên UốngThuốc Obimin cung cấp sắt Chất sắt là thành phần có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể con người, đặc biệt là những người phụ nữ trong giai đoạn mang thai. Chất sắt giúp tăng lượng máu đảm bảo sức khỏe . Obimin không chỉ cung cấp lượng sắt đầy đủ mà còn cung cấp các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu nhất cho người phụ nữ trước, trong và sau giai đoạn mang thai cũng như ferrovit hay procare Do đó OBIMIN thường dùng cho phu nữ trước trong và sau khi có thai để ngừa thiếu máu Còn cháu đã đi xét nghiêm máu chưa? nếu lo lắng cháu nên đến bênh viên để đươc khám và xét nghiêm máu, thường tuổi mới lớn cũng có thiếu máu nhe chỉ cần ăn uống đầy đủ cũng cải thiên đươc cháu đừng lo lắng quá Thân mến C