Xin chào bác sĩ, Bs cho em hỏi em bị một cái nhọt ở trên đỉnh đầu từ khi sinh ra đã có rùi năm nay em 21 tuôi nó vẫn ở đấy . Bình thường thì nó cứng lại và không sao! Nhưng mỗi khi em va chỗ ấy dính đây là đau điếng đầu và nó đau sau đó một thời dan dài rồi lại cứng lại và không đau nữa! Em không bít mình bị làm sao bs tư vấn cho em với ạ! Em xin chân thành cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên cung cấp thêm hình ảnh để BS tư vấn. Thân!