Bác sĩ cho e hỏi , hiện tại e đang mang thai o tuần thứ 10 mà qua nay e bị cảm cúm , người mệt , e đã rửa nước muối sinh lí o miệng và mũi , và nướng tỏi để ăn , nhưng người e vẫn không thấy tiến triển j vẫn nóng người , vừa e đã đi truyền nước , bác sĩ cho e hỏi truyền nước như thế có ảnh hưởng j k ? Với e bị cảm cúm như thế thi nên dùng cách j hay uong đuoc thuoc j cho bệnh đỡ đi k ah ??
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Nếu bạn chỉ truyền nước muối sinh lý hoặc là dung dịch đường thôi thì hầu như là vô hại đối với thai nhi bạn nhé. Bạn bị cảm như vậy thì chỉ cần bồi dưỡng sức khỏe, bổ sung thêm vitamin C bằng việc uống nước cam chanh, qua 1 tuần - 10 ngày thì bệnh sẽ thuyên giảm bạn nhé. Thân chào bạn!