Xin chào bác sĩ, Hàm răng của em hơi lệch hàm dưới sang trái, xương hàm dưới bên phải phát triển dài xuống to ra, nên miệng em trông như bị méo, khuôn mặt cũng mất cân đối hẳn. Em muốn hỏi là em nên đi khám ở bệnh viện nào? và nếu em phải phẩu thuật chỉnh hàm lệch thì ở bệnh viện nào là tốt nhất? Chân thành cám ơn bác sĩ!!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang ở thành phố nào vậy bạn, để bs biết nơi uy tín tư vấn cho bạn nhé. Thân chào bạn!