Chao bác sĩ, bố e đi khám thì bị sỏi mật 1 phân và bác sĩ có chỉ định là mổ. Cho e hoi. Nếu bố e mổ thì mổ bệnh viện nào? Và mổ nội soi thì mất bao nhieu tiền 1 ca mổ đó ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Theo bạn kể, bố bạn đã đi khám được bác sĩ xác định bị bệnh sỏi mật có kích thước 1 cm và có chỉ định mổ. Bạn có thể cho biết thêm vì bệnh sỏi mật có thể là sỏi ở túi mật hay là sỏi ở ống mật chủ, vì ở các vị trí khác nhau sẽ có chỉ định và cách mổ khác nhau và giá thành cũng khác nhau bạn ạ. còn nếu mổ sỏi mật thì mổ ở bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai, Xanh pôn đều được. Thân mến!