Xin chào bác sĩ, tôi 22t đã có vợ. Tôi có trieeu chứng bệnh trỉ năm 20t.tôi cung hay xuat tinh ngoai..và dạo này tôi bị giảm ham muôn không biết nguyên nhân là do đâu thưa bsi. Và đi khám thì phải đi khám thế nào thưa bsi
Trả lời:
Chào bạn Xuất tinh ngoài âm đạo cũng làm giảm khoái cảm và gây ức chế kích thích của nam giới rất nhiều và lâu dần dẫn đến giảm ham muốn Bạn nên đi khám chuyên khoa Nam khoa khoa tại BV hoặc phòng khám có chuyên khoa đó nhé Thân mến