Bs cho em hoi bi thâm do mụn trứng cá lam sao de hêt thâm va đỏ em xin cam on
Trả lời:
Chào bạn, Có rất nhiều phương pháp tri thâm hiệu quả,bác sĩ xin gợi ý cho bạn một số phương pháp: Sử dụng nước cốt chanh hoặc trộn chung lòng trắng trứng gà: bôi lên mặt 2-3 lần/ tuần. Bạn có thể sử dụng mặt nạ đưa chuột, sữa chua khoại tây,nghệ tươi hoac mật ong. Bạn nên giữ vệ sinh mặt sạch và không thoáng, đồng thời nên ăn đủ chất, uống nhiều nước và ngủ đủ giấc nhé. Thân