Xin chào bác sĩ, Cơ thể tôi thường xuyên có cảm giác mệt mỏi va buồn ngủ . Làm việc luôn co cảm giác mệt , ăn uống vẫn tốt vậy tôi muốn hỏi tôi bị làm sao . Năm nay 26 tuổi . Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên tập thể dục thường xuyên và điệu độ, nhứ vậy cơ thể sẽ thoải mái và hoạt động tốt hơn. Bạn không nên quá lo lắng, tình trạng căng thẳng và stress sẽ làm bạn luôn mệt mỏi và làm giảm hiệu quả công việc Tuy nhiên nếu bạn buồn ngủ quá nhiều thì nên đi khám bệnh vì có một số bệnh gây nên tình trạng buồn ngủ như suy giáp, ngoài ra còn dễ bị tăng cân, tay chân ẩm ướt. Nếu bạn có các dấu hiệu trên thì nên đi khám chuyên khoa nội tiết để được làm xét nghiệm chẩn đoán Thân chào bạn