Cho e hỏi bé nhà e được 13 ngày tuổi thường bé ngủ 1 giấc từ 4 tiếng có khi gần 5 tiếng mới dậy e có nên gọi bé dậy cho bé bú mỗi 3 tiếng không, hay cứ để bé ngủ thẳng giấc đến khi nào thức thì thôi ah
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho eDoctor, Nếu em bé của bạn ngủ được 1 giấc dài như vậy chứng tỏ bạn đã cho bé bú đúng và bú đủ no, bé mới có thể ngủ giấc ngon và dài như vậy, bạn không nên gọi bé dậy mà để cho bé ngủ thẳng giấc vì trong giấc ngủ hormon tăng trưởng sẽ tiết ra được nhiều, bé tăng trưởng và phát triển tốt hơn. Chúc bé chóng lớn. Thân mến.