Xin chào bác sĩ,tôi không thấy vàng da,mắt cũng không vàng bên mạn sườn cũng không nhói đâu nhưng đi ngủ k nằm thẳng phải nằm quay sang phải và kê gối vào mạn sườn mới ngủ đc
Trả lời:
Chào bạn! Theo mô tả của bạn, bạn có thể bị viêm thần kinh liên sườn, bạn có thể điều trị bằng giảm đau, vit 3B, ngủ tư thế thoải mái, bệnh có thể tự giới hạn được. Tuy nhiên, mạn sườn có rất nhiều cơ quan, nếu tình trạng kéo dài bạn nên đi khám tại các cơ sở chuyên khoa để được tư vấn thêm