Xin chào bác sĩ, Con em la be gai.luc sinh be duoc 2kg9.nay be 3thang can nang la 6kg.e có ý định đổi sua cho be...bac si cho em xin y kien ạ.hien tại be bu enfamil a+ e dinh doi sang similac total comfore bac si thay duoc khong a ?
Trả lời:
Chào bạn! Theo cân nặng chuẩn thì cân nặng như vậy là bình thường, do vậy không rõ lý do gì bạn muốn đổi sửa?