Chào bác sĩ e bị như này( như trong hình) ngày thì e thấy ngứa ít nhưng tối (đêm)thì ngứ rất nhiều vào ban đêm. Trời rét(lạnh) thì bệnh bắt đầu tái phát (ăn ra) còn trời nóng (nắng) thì bệnh (ăn vào) nặn đi nếu trời nắng nóng lâu thì gần như là khỏi hoàn toàn nhưng cứ trời rét là lại bị phát lại (e bị khoảng dc một tháng rồi ạk) bác sĩ cho e hỏi e bị bệnh gì với hướng điều trị và thuốc như thế nào ak e cảm ơn bác Sĩ ak
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp lại thông tin thông qua hình ảnh, chúng tôi không thấy hình ảnh đính kèm như bạn nói nên rất khó để bác sỹ tư vấn chính xác cho bạn được. Thân mến.