Xin chào bác sĩ, Hai ngày nay tôi bị ợ hơi liên tục, ợ chua, kèm theo nấc k ngớt, trừ khi ngủ. K đầy, k đau bụng. Mà chỉ cảm thấy cổ và ngực tức tức, K mỏi mệt hay j cả. Ng nhân có lẽ là do lâu k uống rượu. Có uống liên hoan một it. Khoảng 7 ly bé. Mong bs tư vấn hộ. Tôi có bị dạ dày k?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp bạn ợ hơi ,ợ chua liên tục và không đau bụng thì không bị đau dạ dày bạn nhé.Có thể do bạn ăn no nên bạn hay ợ hơi.Khi nào bạn thấy ợ hơi và đau âm ỉ bụng thì bạn nên đi khám . Thân mến!