E xin chào các bác sĩ. Các bác sĩ giúp e Mẹ e gần đây mồm cứ bị đắng mà đã nội soi họng rồi k bị sao chỉ bị viêm các bác sĩ cho e hỏi làm sao mà mẹ e cứ bị mồm đắng. Thế có phải làm sao k ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng mẹ bạn không rõ ràng, bạn có thể trả lời thêm cho BS là mẹ bạn ăn uống đò ngọt có cảm giác được vị ngọt khong hay cũng chỉ cảm thấy đắng? Có bị ợ hơi, ợ chua? Đau bụng? Ăn uống khó tiêu? và triệu chứng xảy ra bao lâu nay rồi, ... thì BS mới có thê tư vấn chính xác cho bạn được. Thân mến.