Dạo này tôi cảm thấy chống mặt và hay ăn chua.bác sĩ hãy cho tôi một lời giải thích ạ
Trả lời:
Chào bạn , Chóng mặt là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau như : Cảm cúm, viêm xoang, hạ đường huyết, chấn thương sọ não, động kinh, bệnh Parkinson ... và rất nhiều các bệnh lý khác. Chính vì thế, bạn nên đi kiểm tra tổng quát để xác định nguyên nhân cụ thể và có hướng điều trị thích hợp nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân mến