Bác sỹ cho tôi hỏi tôi đi siêu âm thì bảo gan nhu mô không đều nhưng xét nghiệm thì ko bị viêm gan b,c.ma đợt này t hay bị ngứa ,sẩn có bi sao ko ak
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn tốt nhất nên làm thêm xét nghiệm chức năng gan xem như thế nào , sau đó làm công thức máu kiểm tra coi có nhiễm sun gián gì nữa không nhé , đôi khi có thể bạn bị viêm gan do nhiều nguyên nhân khác như rượu , bia, hóa chất... và có thể do giun sán nữa nhé ! Thân ái chào bạn !