Xin chào bác sĩ,toi an nuot vuong tuong mat xuong ga nen di tai mui hong chup xquang noi soi thanh quan chup ct co cang quang nhung k thay gi chi noi nghi ngo bi u mach mau nho o thanh thiet vom hong k cho thuoc uong nhung ben bv gia dinh chan doan e bi dau da day trao nguoc (gert) uong khoang 20ngay roi ma thay chua bot (luc truoc khi bi e co uong thuoc cao huyet ap ma k co uong nuoc sau k 5p co hong e nong rat toi chieu moi het e lam nhu vay rat nhieu lan xin bac si cho biet e bi benh gi a ,cam on bs
Trả lời:
Em đi BV gia đình có được nội soi tiêu hóa không ? Nếu chưa em nên đi nội soi tiêu hóa kiểm tra rồi mới có hướng điều trị tốt nhất được em nhé ! Thân ái chào em !