Xin chào bác sĩ, E vừa mới mổ vách ngăn mũi được 4 ngày rồi nhưng nó vẫn nghẹt mũi trở lai. Và cho e hỏi e có được xúc miệng khò hong bằng nước muối pha loãng ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Mức độ cải thiện có thể mong đợi bằng phẫu thuật phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự sai lệch. Thông thường các triệu chứng do vách ngăn lệch như chảy máu cam và nghẹt mũi thường là hoàn toàn giải quyết. Tuy nhiên, bạn mới phẫu thâật được 4 ngày, àần phải theo dõi tái khám theo chỉ định hướng dẫn của BS. Bạn có thể khò miệng bang nước muối pha loãng ươợc nhé!