Xin chào bác sĩ, Những người thường uống bia thì nên có chế độ dinh dưỡng như thế nào? Có cần dùng thực phẩm chức năng hay không? Uống trà hay nước trái cây gì là tốt cho họ?
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn hỏi những người uống bia cần chế độ dinh dưỡng như thế nào ! Những người thường uống bia thì vẫn phải cần dinh dưỡng như bình thường .Chỉ có điều khi uống bia nhiều thì người ta sẽ ăn ít vì uống nhiều . Dùng thực phẩm chức năng loại nào , bạn chưa cho biết . Uống trái cấy sẽ tốt hơn nước trà . Thân chào