Xin chào bác sĩ, bác sỹ ơi em bị viên họng kéo dai em dùng kháng sinh CIBROFLOXACIN này có được ko ạ,em cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng viêm họng của bạn nếu bị kéo dài chưa khỏi,Ciprofloxacin chỉ được chỉ định cho các nhiễm khuẩn nặng, tốt nhất bạn nên đi khám để có chỉ định dùng thuốc phù hợp từ bác sỹ tại chuyên khoa Tai mũi họng, không nên tự ý mua thuốc điều trị như vậy. Thân mến!