Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 29 tuổi. Gần đây cháu bị mỏi cổ và có cảm giác đau đầu.( đau ít). Khi nằm thì ko có cảm giác gì cả hoặc khi cháu bôi salonpas vào cũng hết đau được một lúc. Cháu có thể bị làm sao thưa bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn ! bạn bị mỏi cổ khi nào? khi ngồi lâu? khi đi xe máy? khi ngồi máy tính? vì hiện tượng này có thể do khi giữ lâu một tu thế, cơ vùng cổ sẽ bị căng, hoạt động lâu dẫn đến mỏi cơ, đau cơ. bạn chỉ cẩn iair lai sau 30 -45 phút ngồi lâu một lần, đi lại, thư giãn đầu óc thì sẽ bớt mỏi. việc massage cổ hàng ngày sau giờ làm cũng là một cách giúp cơ cổ nghỉ ngơi. Thân ái.