Xin chào bác sĩ, Hiện nay có loại thuốc bổ nào cho trẻ dưới 1 tuổi uống để tăng sức đề kháng ít ốm vặt ạ. Không phải siro ăn ngon. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Đối với trẻ nhỏ ở độ tuổi dưới 12 tháng thì hay gây đau vặt vì nhiều nguyên nhân như sức đề kháng của trẻ yếu, thời tiết hay thay đổi bé chưa kịp thích nghi? Trẻ hay mọc răng trong giai đoạn này vì vậy bạn không nên quá lo lắng, bạn không nên nghĩ đến dùng thuốc để tăng sức đề kháng của trẻ. Bạn chú ý đến chế độ dinh dưỡng của trẻ, cho bé bú sữa mẹ càng nhiều càng tốt bạn nhé. Chúc bé mau khỏe. Thân ái chào bạn.