Em có câu hỏi nhờ bác sĩ trả lời giúp em.em mới sinh phải chích giờ vết chích mưng mũ thì em phải làm sao ạ.mong bac si tư vấn giúp em ạ.em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Mưng mủ là tình trạng nhiễm trùng hay áp xe nơi tiêm do vệ sinh không đảm bảo , nếu mưng mủ rồi thì buộc bạn phải đến các bác sỹ trích mủ , sau đó uống thuốc cho vết thương mau lành. nếu chỉ tấy thì đắp bằng quả đu đủ non dã ra rồi đắp. thân mến