Xin chào bác sĩ, Bs cho em hỏi. Mấy ngày gần đây em thường hay có cảm giác lo âu, sợ sệt nhưng không rõ là sơn cái gì. Tối thì không ngủ nổi cảm giác lo âu sợ sệt càng tăng. Người bồn chồn lo lắng. Ra mồ hôi. Tê tay chân khó thở. Như vậy có phải em bị rối loạn lo âu không ạ ? Và cách điều trị ra sao ạ ?
Trả lời:
Chào em, trong thời gian qua em có bị căng thẳng hay lo lắng gì không? Nếu căng thẳng mất ngủ thì sẽ gây ra những triệu chứng mà em vừa nêu. Em cần phải tìm những nguyên nhân gây mất ngủ thì sẽ khắc phục được tình hình. Chúc em mau chóng khỏe mạnh.