Em bị nhiễm virus Viêm Gan B, hôm nay Em đi nhận kết quả Xét Nghiệm định lượng HBV. Thưa Bác Sĩ, Có thể giải thích giùm Em kết quả được không ạ. Có Ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của Em không ạ?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với kết quả của em hiện tại thì em nhiễm virus viêm gan B và em cần được uống thuốc kháng virus và xây dựng chế độ dinh dưỡng hỗ trợ em nhé ! Thân ái chào em !