Chào BS tuần trước cháu có đánh nhau với mấy bạn và bị máu tụ quanh mắt bây giờ máu tụ đã hết cho cháu hỏi giờ phải làm gì để nhanh hết vết thâm
Trả lời:
Chào em Vết thâm của em phải có thời gian mới hồi phuc đươc để hỗ trơ nhanh hết em có thể xử dung nước cốt chanh Hàm lượng axit citric và vitamin C trong chanh giúp làn da em nhanh chóng được tái tạo, đẩy lùi hiệu quả vết thâm . Em hãy vắt 1 quả chanh tươi ra chén nhỏ. Sau đó, em dùng bông gòn thấm nước cốt chanh và thoa lên vết thâm . Phương pháp trị vết thâm này đòi hỏi phải kiên trì thực hiện đều đặn từ 1-2 lần/ ngày sẽ nhận thấy vết thâm mờ đi một cách rõ rệt . Để hiệu quả nhanh chóng hơn, có thể kết hợp uống nước chanh hàng tuần nữa nhé! Lưu ý không để ánh nắng chiếu trưc tiếp lên vết thương Thân mến