Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi các loại thuốc zinc kid và thuốc marin plus granule 75mg uống như thế nào.và uống 2 loại thuốc này cùng lúc có được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Chắc con bạn đang điều trị bệnh lý về đường tiêu hoá? 2 loại thuốc mà bạn đề cập là tự mua hay do bs kê toa? Thành phần zinc kid chủ yếu là bổ sung kẽm, yếu tố giúp hỗ trợ đường tiêu hoá, sự phát triển xương của trẻ Thành phần marin plus granule là vi sinh Lactobacillus acidophilus - giúp hỗ trợ tiêu hoá. Hiện chưa ghi nhận sự tương tác không mong muốn giữa 2 loại thuốc này, nên bạn có thể an tâm dùng cho bé. Tuy nhiên liều lượng, cách thức sử dụng thì bạn nên tuân theo bác sĩ chuyên khoa. Chúc sức khoẻ!