Xin chào bác sĩ,em lâu lâu bị đau bụng dưới bên trái em liệu có bị s k ạ
Trả lời:
Chào em, Đau bụng dưới bên trái gồm : Niệu quản trái, đại tràng xuống và trực tràng. Ngoài biểu hiện đau thì em có kèm theo các triệu chứng gì nữa không ? Như rối loạn tiêu hóa, đại tiện lỏng hay táo. Đau bụng có kèm theo đi ngoài không ?Có hiện tượng đầy bụng, chướng hơi hay không ? Bạn có bị tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu có đục hoặc đỏ hay không ? Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn được cụ thể hơn nhé Thân mến