Xin chào bác sĩ, Trong quá trình giảm cân có tập thể dục đều độ và chế độ ăn kiêng nhưng sao không có giảm kg với gọn lại thì có do nguyên nhân gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bs đã đọc câu hỏi và nếu quá trình giảm cân ăn đúng mức năng lượng cơ bản để giảm cân.tập thể dục đốt năng lượng hợp lý thì chắc chắn sẽ giảm cân được. bạn hãy gửi cho bs chế đô ăn kiêng hiện tại của bạn. tính rõ ràng ra kcal kèm theo chế độ tập thể dục. hoạt đông gì, bao lâu 1 ngày, thức uống kèm theo thì bs sẽ chỉ ra cho bạn chõ ko hợp lý khi ăn kiêng ở đâu nhé. Thân mến