Em chào bác sĩ ạ, cách đây vài năm em đi chụp cộng hưởng từ ,em bị phồng đĩa đệm liên họp c4_c5c5_c6, em đi khám lại bác sĩ nói em bị thoái hóa đốt sống cổ,em quay đầuqua lại thâyd khó khăn, cổ kêu lục khục,em muốn mổ để trị thoái hóa cổ, bs ơi em mổ liệu có khỏi hẳn bệnh không có tác dụng phụ gì không ạ,em cadm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Phẫu thuật cột sống là phẫu thuật rất khó và phụ thuộc nhiều vào trình độ bác sĩ phẫu thuật. Tại việt Nam có các trung tâm lớn mà bạn có thể tham khảo: Như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện quân y 103, bệnh viện trung ương Huế, bệnh viện Chợ Rẩy. Bạn hảy cân nhắc điều trị hiệu quả. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.