Chào bác sĩ ! Cháu 21 tuổi là nam, bữa nay cháu có cãi nhau với bố, rồi hét rất to sau đó cháu cảm thấy giọng hơi khàn một chút và họng hơi khó chịu, kiểu như bị cài cúc chặt quá ấy, thế rồi lúc đi tắm sờ vào chỗ đó thấy một cục nổi lên ngay bên dưới cục hầu, ấn vào thì bị ho kiểu nôn ọe, nuốt và ăn bình thường chỉ có điều cảm thấy hơi khó chịu vì cảm giác bị cài cúc chặt ở chỗ đó, cháu bị sao vậy bác sĩ, và nên uống thuốc gì hay phải đi khám
Trả lời:
Chào bạn, Cảm ơn bạn đã gữi thắc mắc về cho eDoctor. Nếu triệu chứng bạn mô tả xuất hiện thoáng qua rồi mất thì bạn phải theo dõi xem nó có xuất hiện trở lại không. Nếu triệu chứng này mức độ tăng lên hay xuất hiện trở lại ngày càng nhiều thì bạn phải đến bệnh viện gần nhất để khám tìm nguyên nhân và điều trị bạn nhé. Chúc bạn sớm khỏi. Thân ái,