Tôi cao 1m72 nhưng chỉ có 52kg . Ăn uống vào dễ bị tiêu chảy sống. Do đường tiêu hóa tôi có vấn đề hay cơ địa ạ. Và có thể khắc phục như thế nào.
Trả lời:
Cảm ơn em có câu hỏi đến với edoctor ! Nếu bạn ăn uông vào hay bị tiêu chảy thì khả năng cao là em có 1 vấn đề về đại tràng rồi ! Vì vậy đề tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị tốt nhất thì em nên đi khám nội tiêu hóa để nội sọi đại tràng kiểm tra rồi BS sẽ cho em chế độ điều trị tối ưu nhất nhé ! Chúc em mau khỏe !