Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây e hạy bị đau, khó chịu ở phần dưới ngực phải mỗi khi thở. Trước đây thì từng bị nhiều rồi nhưng sau đó lại hết nên nghĩ là không quan trọng. Hnay bị lại nên hỏi bs xem e có thể bị bệnh gì để có thể đi khám kịp thời. Thời hian bị đau thường kéo dài từ 10-30p, nếu k thở quá mạnh thì vẫn chịu được. E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau, khó chịu ngực bên phải nhiều mỗi khi thở và đau từng cơn kéo dài 10-30 phút, Bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa nội hô hấp để bác sĩ trực tiếp khám cho bạn và có chỉ định cụ thể nhé Thân mến